Tuesday, 18/05/2021 - 02:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Hồng Thái

Ngày 11 tháng 8 năm 2020. Toàn bộ GV Tiểu học Trường Tiểu học và THCS Hồng Thái hoc đã dự giờ thử nghiệm tiết dạy trực tuyến theo chương trình sách giáo khoa lớp 1 mới!

Tiết dạy được chia làm 2 buổi: Buổi sáng thời gian từ 8h đến 11h30p - dự giờ trường Tiểu học Năng khả, buổi chiều thời gian từ 14h đến 17h dự giờ trường Tiểu học Thanh Tương.

Đến dự giờ tiết học có đồng chí: Bàn Hữu Chiêu - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo từ khối 1 đến khối 5 trong toàn trường.

Các Thầy giáo, cô giáo đang chăm chú nghe giảng và ghi chép những nội dung quan trọng trong tiết dạy!

Kết thúc buổi dự giờ trực tuyến vào lúc 17h cùng ngày.

Năm 2021 : 627